RANT

sorry. di ko lang po mailalabas yung pagkairita ko sa mga bagay bagay.... nanganak ako cs at pinag bawalan ako nang ob ko gumalaw nang bongga.. ok. pero sapilitan parin akong gmglaw kase wala man lang tumutulong skin ni asawa ko na dapat tumutulong skin e nandun sa labas nakatutok sa phone at nag MML. di ako umiimik baka sakaling makiramdam man lang pero wala.. ni hindi man lang mabantayan si baby saglit para man lang makaligo ako sandali alam nyo naman naman na sobrang hirap gumalaw dapat dahan dahan lang pero no choice kailangan mabilisan talaga kahit na matrabho lalo na yung pag lilinis nang sugat. ??? naiiyak na ako. di ko na alam, naghalo halo na lahat pati puyat... ako lang ang nagpupuyat di ko na sya ginigising kahit antok na antok na ako,kahit na sarap sya sa tulog nya humihilik hilik pa pero kinaumagahan akala mo kung umasta sya yung napuyat at pagod... gigising diretso sa labas mag ML. nag rarant pa skin na natalo sya laro.. smantalang ako di makapag rant sknya na pagod na pagod ako gusto ko magpahinga... pag dasal nyo ako mommies na sana magbigyan ako ni lord na maraming maraming lakas at mahabang mahabang pasensya pa... feeling ko kase para akong bomba na onting mali lang sasabog na... gusto ko mag bakasyon o maka hinga naman nang onti para marefresh yung utak ko kase nag halo halo na e. pagod,puyat,stress, yung sakit.. halos di na ako makakain,pinipilit ko nalang para kay baby... advisan nyo ako ano ba dapat kong gawin para refresh utak ko.. ayoko makain nang sistema nang ganito..gusto ko iiyak pero baka makaramdam si baby nang lungkot kase sabi nila pag malungkot ang mommy mararamdaman ni baby... ang gulo gulo.????

51 Replies

Buti na lang hindi nag MML partner ko, nambabae nga lang. Mas matindi yun.

Kausapin mo. Anak muna bago ibng bagay, maawa naman sana cya sayo.

Ramdam kita, ganyan din asawa ko. Nakakairita

Sabihin nyo kase sa asawa nyo yan po.

Mommy need mo kausapin asawa

Mommy partnership yan. Kausapin mo ung father Ng baby mo. Na need mo Ng help. Mga lalaki kasi pag Di sinabihan Di gagawin. Wala silang kusa. Kayang Kaya mo yan. Pray ka din for strength. Minsan din kelangan mo iiyak yan para gumaan. Mas mahirap pag kineep mo Lang sa sarili mo. Huuugs

Kuha po ikaw katulong or Papuntahin mo po mama mo sainyo or kapatid ganon.

Grabe :((( ako nga po super hirap na din sa puyat buti po tinutulugan ako ni mama ko.

Pag usapan niyo po yan. Dapat hati sa responsibilidad. Di ko gets yung ibang asawa bakit sa babae nalang lahat. 9mos na natin dinala tapos pati ba naman pag labas wala parin tulong.

Mag usap kayo momsh. Baka kasi akala nya okay lang lahat kasi di ka nagrereklamo. Alam mo naman ang mga lalake may pagkainsensitive in nature. Need nya siguro ma enlighten na ikaw dapat ang iprioritize nya. Open communucation lang momsh