puyat

Share ko Lang po Yung feeling Ng nakikita Mong Ang sarap Ng tulog Ng lip mo, tapos ikaw puyat puyat kakagising ni baby every 1 or 2 hrs. di mo man Lang nkikitaan my concern lip mo. Nagagalit pa Pag naistorbo tulog kpag di kagad napatahimik si baby. Pag dating naman Ng umaga mag sasabi, di daw sya nakatulog. Acting pang antok na antok. Bisit! Kapag tulugan na sa hapon ganun din, siya pa din natutulog.. Wala. Wala din tulog sa hapon. Shete yan

1 Reply

Para naman pong napilitan sya sa sitwasyon. Kung ako uwi nalang muna ako saamin kung di rin ako matutulungan ng partner kasi di lang naman baby yung dapat aalagaan. Dapat tinutulungan ka din niya..