..

Maglalabas lang ng sama ng loob. Di po kase ako makatulog eh. Ayoko umiyak talaga kase inaalala ko si baby? pero naiiyak ako ngayon feeling na walang pakelam mga tao sa paligid mo? yung kahit hirap na hirap na ko wala lang. Ayoko naman mag salita kase baka kung ano pa marinig ko? yung papa naman ni baby wala din dito. Mas inuna yung laro siya tong panay sabi na na wag ako magpuyat pero ayun siya naglaro pa? di nya man lang inisip kung anong oras na. Mag aantay pa ako sa kanya. Kaya di ko na pinapunta pa dito kase dito daw siya matutulog (di pa po kame nagsasama) nakakasama lang ng loob na dapat siya yung tumutulong tapos siya pa yung wala. Alam nya naman na ang mga tao dito sa bahay na kung di pa ko siguro nakikitang mamatay na sa hirap at pagod di la tutulong. Lagi nalang ako naiiyak. Stress na ko sa lahat. Iniiwasan ko pero sakin pa din papunta. Panay advice ako sa mga mommy na nandito pero sarili ko di ko alam gagawin?

5 Replies

Anong klaseng tulong po ba? Aq po mag isa lang sa bahay may 2 year old pa nagttrabaho asawa q at buntis aq 35 weeks. Wag kang mag eexpect ng kagit ano sa ibang tao pra di ka ma disappoint. Asawa q pag dating kakain papahinga mag e ML hinhayaan q kc alam q pagod din sa trabaho. Kami lang kc talagang 2 at wala kami iba inaasahan. Tulungan mo sarili mo. Oo ma sstress ka pero pag nag papadala ka ang baby mo mag ssuffer.

5y ago

Kayo po may pinakamagandang comment🙄 nakakagood vibes po

Mommy wla nmn tlgang ibang ttulong sayo kundi sarili mo lang.. Kaya mo yan mommy sa una lang mhrap tlga pero mkkya mo yan superwoman ang mga mommies!! And about naman sa father ng baby mo wag mo tolerate ung gnyan kasi mssnay cia n gnyan obligahin mo cia lalo na pagdting sa anak niyo.. Ano b priority niya ung laro o kayo mag ina.. Dpat ang priority niya isa kayo hndi kung ano ano pa..

5y ago

Opo. Thank you po😊

Ganyan talaga momshie masyado tayong emosyonal. Kasama kasi yan sa pag bbuntis e. Kapit lang sis. Kere Moyan :* Pray lang!!

5y ago

Thank you po😊

Cheer up mamsh! 😊 Wag stressin ang sarili. Sobrang makakaapekto kay baby.

5y ago

Thank you sis😊

I feel u sis...ang hirap ng sitwasyun natin😢

5y ago

Kaya naten to😊😊