My son is very dependent with his milk and he doesnt want to eat veggies, fruits and rice. what should i do? what vitamins do i need to boost his appetite?

3 Replies

same problem tau :) ako pa start ko xa ng soup at sinasabay ko pakain sa mga older silbilings nya para routine na kasali xa.. sometimes habang ginagawa nya ang pinakagusto nya na nililimit ko sa knya like mag youtube sa tablet or cp.. sinusubuan ko xa para makakain lng at pag ayaw nya sasabihin ko no youtube or no celphone/or tablet if you're not going to swallow your food or finish your food.. works always :) napipilitan xa lalo na kng fave nya ang pinapanood nya