My son doesn't want to drink water. His already 3 years old. What should I do.

Its been 2 weeks when my son doesn't want to drink water. What should i do.

3 Replies

umiinom po ba sya ng milk and fruit juices? you can also give him fresh buko juice for now. if he likes fruit juices, you can try putting bits of fruits sa water para magkaroon ng lasa. example, cucumber water, strawberry water, etc. otherwise, consult your pedia po kung ano pa magandang gawin.

2y ago

umiinom naman sya momshie ng kahit ano. maliban po sa water.

Pero nakakainom siya ng milk? Baka ayaw niya dun sa lagayan ng tubig baka type niya naka straw mi gawan mo paraan iba ibahin mo type ng tumbler o baso niya Possible kasi madehydrate siya at masweruhan kung kulang sa fluids.. Kung 2weeks no water pacheckup mo mii

2y ago

Pwede naman na kausapin ang 3yo momsh kausapin mo na inom siya water... O baka gusto niya malamig wag mo tigilan momsh tyagain mo lang ioffer di pwede di siya makatubig ng matagal

hala mamsh go ka sa ER baka need rehydrate baby mo