Is it normal if a 33 month old is not yet good in speaking and can not constract a simple sentence?

My son can't speak that well somtimes some of his word is not yet clear and can't constract a sentence yet but the good thing is he can understand many thing already.

6 Replies

Naloka ako sandali don sa 33 months ginamitan ko pa talaga ng calculator. Hirap pag bobo sa math. Pwede naman kasi sabihin na 2 years and 7 months. Anyway, paano po ba kayo sa bahay? Tv at gadget ba palagi kaharap nyo? at that age dapat nakakapagsalita na siya. Kausapin nyo po ng kausapin. Huwag ipaharap sa tv/gadget palagi. Pamangkin ko ganyang edad din nagsimula magsalita kasi nasa harap ng tv palagi. Kung may ibang redflag po kayo nakikita ipa check nyo na po. Mas mabuti ng maaga maagapan.