speech

parents is it normal that a child at 2 yrs. old can not say a sentence , but single word kaya naman.?

2 Replies

opo. normal lang po yan. medyo delayed lang po ang speech development niya. may co teacher po ako na ganyan din ang babg boy niya. better talk to your child often and papanuorin mo din po videos na may nagsasalita talaga.

5y ago

may baby na late yong pagsasalita..yong panganay ko 5 years old bago ko naintindihan yong sinasabi.las

kamusta na po lo nyo ngayon? madaldala na po sya at madami na anssabing words??