5months baby Boy

My son is already 5months and 15 days old pero hindi pa sya dumadapa tagilid man hirap sya gusto nya laging nakatayo OK lang ba yon?

5months baby Boy
18 Replies

Medyo delayed po... Take note rin po sa first tooth niya kung kelan and kelan siya makakalakad. May kilala kasi ako 1yr na, di nakakalakad at walang alam na word. Pag ganun, check up na po.

Okay lang yan sis.. Ung anak qng pangatlo ndi xa nagdapa at ng crawl. Deretcho upo at lakad ang ginawa nia nung 10 months old xa... Ngaun nov 19mag 4 yrs. Old n xa...

It’s ok. Every child is different so there’s no need to rush them nor compare them with others. Matututo din sya on his time.

Iba iba nman po ang baby. Wait nlng nten mamsh. Exercise mo po sya. May npanuod ako sa youtube na gnun para sa motor devt ni lo

Okey lang yan momsh.Ang panganay ko nga lumaki sya at natuto mag lakad.Pero di ko siya nakitaan na nag gapang noon.

Isanay mui nkadapa mommy at wag lge buhatin baby ko bfore nakakapagdapa sya mag isa ng 4mos.Pa sya. Tummy time po lge

4y ago

True. Dahil din sa pag aalaga ng mommy kaya nadedelay ang baby. Ganyan din sa pinsan ko, nako kahit leeg hindi masupport hanggang 5 mos... Di rin nakakadapa at 7mos. Lakad natuto lang nung 1 yr 4 mos tas nagagalit pa.. lagi kasi buhat buhat

Ok lng yan mommy.. sa akin nga 7 months bago natoto dumapa .. tsaka meron talaga bby na d marunong dumapa .

Magkakaiba naman po development ng mga babies. Don't worry mommy, dadapa din sya pag ready na sya ☺️

Ganon po ginagawa namin dinadapa namin said unan dati po nakakatagilid sya ngayon hindi na

Dapat kahit 1 month palang siya tina tummy time mo na every morning...para marunong ng dumapa