5months baby Boy

My son is already 5months and 15 days old pero hindi pa sya dumadapa tagilid man hirap sya gusto nya laging nakatayo OK lang ba yon?

5months baby Boy
18 Replies

Isanay mui nkadapa mommy at wag lge buhatin baby ko bfore nakakapagdapa sya mag isa ng 4mos.Pa sya. Tummy time po lge

4y ago

True. Dahil din sa pag aalaga ng mommy kaya nadedelay ang baby. Ganyan din sa pinsan ko, nako kahit leeg hindi masupport hanggang 5 mos... Di rin nakakadapa at 7mos. Lakad natuto lang nung 1 yr 4 mos tas nagagalit pa.. lagi kasi buhat buhat