is it normal na lagi nakayuko ang baby?

My lo is 5months already and lagi sya sa baba nakatingin

7 Replies

mommy update sa baby mo? ganun din si baby ko ngayon. turning 6mos. palaging nkatungo kapag nakatayo kami. pero kapag nakadapa sya, naiaangat nmn nya ang ulo nya

2w ago

Kumusta po baby nyo? Ganito po baby ko, 5 months na bukas pero pag nag nkakarga madalas nakayuko pero nbubuhat nmn ang ulo pag nkdapa

kamusta po baby mo? nawala pa un lagi siyang nakatingin sa baba? ngayon din kasi si baby 5 month,same case

2y ago

kamusta po baby mo? lagi pa din ba nakayuko. ganun dn kasi baby ko. 3 months na sya

Dapat nakakapagmasid masid na siya sa paligid nya at 5 months old. Malikot na nga dapat yan eh.

Same here though nagwawander naman sha

kmusta po? baby ko din ganyan ksi

2y ago

mommy update sa baby mo? ganun din si baby ko ngayon. turning 6mos. palaging nkatungo kapag nakatayo kami. pero kapag nakadapa sya, naiaangat nmn nya ang ulo nya

hi sis kumusta baby mo

Update on this sis?