5months old baby girl

Mga momsh, This is my 5months old baby girl ebf po. Pero feeling ko ang bagal nya mag weight gain , is that normal po ba? 6.2Kg po sya now.#1stimemom #firstbaby #momcommunity #advicepls

5months old baby girl
7 Replies

Nasa normal range naman po mommy ang weight ni baby. Okay lang yan momsh kahit di mataba. Ang importante di sakitin. :)

You can bring it up with your pedia po pero if wala naman pong nababanggit si pedia, she's probably on track naman po.

Basta po masigla, matakaw and walang sakit okay lang po yan mommy. Basta po pasok parin sa BMI nya.

normal naman weight nya as long as walang sakit si baby okay lang yan

Normala lang yung weight ni baby Mommy. Ang mahalaga di po sakitin

aq din ng wworry ung ank q 7months n ang liit paren 6kilo lng xa

Eto po mommy ang weight chart. Normal lang naman momsh.