4 years old but doesnt able to speak well..

My son is already 4 years old but he is only able to speak few words..

4 Replies

Pacheck nyo po sa pedia. Para mabigyan kayo ng recommendation kung saan dapat ipa check si baby. I don't mean to scare you po pero i have a cousin, 4 na din sya and he cannot speak straight. We thought late lang sya. Pero nung ipa check po sya, meron pala syang autism. Kaya better po na mapa check agad si baby para maagapan. Therapy and everything. Im not saying na same case po sila. Possible lang. Pero may cases naman na late lang talaga magsalita ang bata.

2y ago

Thanks alot god bless

Ano Po ba dapat ginagawa kapag ganung late ang pagsasalita ng anak..4 years old na po Yung anak Kong lalaki..para parin syang 1 year old kung magsalita..hirap sya makaintindi..ano Po ba dapat Kong gawin..saan at kanino ko Po Siya dapat IPA check up..

Pacheck up nyo po.. 2 yrs old po dpt nakakasalita na ang bata pamangkin ko po tho magkakaiba po ang development ng bata. Peri ung sa case nyo po masyado po syang late.

Pacheck up mo na momsh dapat 2yrs old pa lang pinatingin mo na..by now dapat nagte therapy na sya