Bilingual 24months she can't still speak words yet. All she can say is only mommy. Is it normal?

Able to sing by hymns.Trying to speak but no full words came out.

2 Replies

pacheck nyo po sa deped(developmental pedia)ganyan din kc itong son ko,but sadly di namin naipacheck up sa tamang doktor dahil na rin sa medyo may kamahalan dito sa amin..til now'mag 7 na sya,di pa rin sya maayos magsalita(barok english)..late bloomer kung tawagin..nasearch ko noon na mas ok kung maagapan ang ganitong case para maidaan pa sa theraphy ang bata..

Talk to your pedia and ask for referral for a developmental pedia para makapag-set po kayo ng appointment.