2 yo, speak few words

My 2 yo son speaks only few words like mama, papa, lola, lolo, tita, tito, baby. What should I do to teach him other words or for him to be able to communicate with us? #advicepls

6 Replies

Hello po! Iba iba po ng development ang bawat bata. Gaya mo.. Nangamba din ako kasi dipa madaldal anak ko. Sabi pa nga dito sa side ko dapat daw kasi pinakain ng "pepe ng baboy" which is ayaw ko.. Anong connect diba? Nagsisi din ako kasi alam ko maaga ko siya naintroduce sa gadget. Ngayon, bihira nalang siya makapanood sa cellphone. More on laro na kami. Dumaldal na siya. Tyagaan lang po talaga. Mas maganda talaga kapag nakakapaglaro ang bata tapos kinakausap na parang malaki na sila. ☺

good thing na marami ng nasasabing words baby mo momsh. yung baby ko 2y din wala pa gaano words na nasasabi :( pero on going na ang therapy nya. I hope matawag nya na kong mommy.

magkakaiba nman po ang mga bata....as long as nkakapagbigkas sya ng ibang salita,nothing to worry,lagi mo lng kausapin....kapag sobrang daldal magsasawa ka din mommy...hehe

I think that's normal para sa boys. mas matagal sila mag salita compare sa babae

Thank you po sa mga advices :)

kausapin lng po lagi mommy..