8 Week Preggy Na

Someone pls help.. Ask q lng ng spotting aq kgbi pra xang blood clot kaya pna send to er aq.. Sbi s er since ndi n daw aq ngbleeding pkiramdaman q daw muna tpos pg d onay paadmit na.. Ask q lng qng safe p b ung baby s tummy q khet n bleed aq once.. Now bed rest aq.. Pls help me

11 Replies

Bedrest po. Wag magkikilos masyado and take your meds especially yung pampakapit kung niresetahan ka na po ng OB ninyo. Maganda din po na magpa transvaginal ultrasound to make sure na okay si baby and para makita kung ano naging cause ng bleeding. Ako din kasi before nung 6 weeks preggy, nagbleed ako and sa TVS nakita na may subchorionic hemorrhage. Duphaston ang nireseta sakin and 1 month and 1 wk akong bedrest