8 Week Preggy Na

Someone pls help.. Ask q lng ng spotting aq kgbi pra xang blood clot kaya pna send to er aq.. Sbi s er since ndi n daw aq ngbleeding pkiramdaman q daw muna tpos pg d onay paadmit na.. Ask q lng qng safe p b ung baby s tummy q khet n bleed aq once.. Now bed rest aq.. Pls help me

11 Replies

Ganyan ako po ngayon gnawa eh sa akin bed rest tlga hanggang sa manganak... Pls lang bed rest ka.. Ako ngayon mag6 months na pro bedrest parin. Dhil 8 weeks mahina pa kapit..bibigyan ka nman ng ob mo pampakapit

2y ago

same po tyo Ng case bedrest po ako nauuna inunan yon nga lng madalas sumakit lower back ko saka puson ano po Kaya dapat