yeast infection

Sino po nakakaranas ng yeast infection . Ano po ba pwd gawin para mawala ang yeast infection ..

1 Reply

Antibiotics. Magpeprescribe ang OB mo niyan. Make sure kukumpletuhin mo ang dosage para mawala ang infection. :) Also, proper hygiene. Wash lagi ng privates then change undies every now and then. Lagi dapat dry si privates. Mas okay din kung cotton ang underwear instead na ibang fabric. Wag din gagamitan ng fabcon ang underwear.

4y ago

Hindi naman po ba yan nakaka affect sa development ng baby ang antibiotics and suppository?