Yeast Infection

Hi po mga mommies, sinu po didto nagkaroon nang yeast infection din ganito po yong gamot niyo po?

Yeast Infection
9 Replies

sakin nagka infection ako yan reseta sakin . pero di sya Yeast . napaka mahal isa samin nyan 190 plus bli ko noon . tapos nung malapit nko manganak don ako nag ka yeast infection niresetahan lang ako antibiotic . buti natapos ko yung 7 days na gamutan at nawala yung yeast infection ksi nanganak na dn ako agad .

1y ago

minsan po once or twice a week nag di-dulilute ako ng baking soda mga 1 teaspoon sa half part ng tabo na may tubig tapos ginagamit ko ang pang banlaw sa perineal area...

Yes po ganyan din po sakin.. effective yan momshiee.. before matulog yan ung tlgang di ka na tatayo kasi masasayang lang and wala munang ihian kung pwd..7 days yan sakin..

1y ago

Thank you po mommy, ngayong lang kasi ako nag karoon nang yeast infection sa pangatlo ko na anak din nasa 8 months na ako ngayun😊

Me po pero was not diagnose with yeast infection may lumalabas kasi sa akin nuon na parang greenish and thank god negative naman result sa papsmear ko

try mo po maligamgam tubg saka suka pang hugas yn lng ginmt q nawla agad kht hnd nainom gamot

Apple cider with warm water lang Ako at effective Siya.. gumamit din Ako Ng tea tree oil..

1y ago

Nung nag ka yeast infection ako.. maligamgam na tubig saka apple cider lang.. saka sinabayan ko ng pamahid.. yung vagisil cream...

sakin dati canesten. Before ako matulog pinapasok ko na. Yung di na ako magagalaw galaw

ako naghuhugas lng ako ng pinakuluang dahon ng bayabas . nawala agad

ganyan ang gamot na binibigay talaga ng OB pinapasak sa pwerta.

ako po. pinapasuk yan sa puerta kapag matutulog kana.