Yeast infection.

Ilang weeks po bago gumaling ang Yeast infection niyo?

6 Replies

7days after NG gamutan dpat wla na. If my iniinom k gamot pero Kung mag persist n may discharge pa din (usually d nmn mabaho) need mo bumalik sa OB.. d Po yan mawawala ng kusa habang tumatagal palala ng palala at pakati ng pakati hanggang mag sugat sugat kakakamot ..

Depends on your case po, but usually kung di naman ganon kalala 1week lang ng gamutan okay na po. Pero para masure after mo maggamot balik po kayo sa ob niyo para makita if nagimprove or not.

5y ago

Wala naman po amoy sakin tinubuan lang na kati kati.

Buti nlng hnd ako ngkron nyan.. lagi klng maghuhugas momsh pactacyd or gyne pro.Panatiliging tuyo ng ating kepyas pra hnd kapitan ng germs.

Sis, talaga bang prang diaper rash itsura nya? Tapos, second time ko na ito. 😔wala ba effect kay baby if pabalik balik?

1 week lng po sa akin. Kasi 1 week lang po yung vaginal suppositories na niresita ni ob

5y ago

Yung iba umaabot ba ng buwan?

7days