FARLIN ELECTRIC BREAST PUMP

Can someone give us a feedback on FARLIN ELECTRIC BREAST PUMP. bought one already but parang mahina or sadyang mahina pa labas ng milk ng mommy?

1 Reply

Hi mommy. Farlin din po gamit ko. Ok naman po siya. Nung una hjndi ko rin maappreciate siguro 1st time ko kasi gumamit ng e breast pump. Nung tumagal po, ok na. Tska parang mas nakakakuha ng gatas pag electric pump. Farlin po kasi naaadjust yung level ng vacuum and yung speed. Nahahanap ko kung anong gustong sipsip ng breast ko.

4y ago

Need ko kasi replacement check valve ng farlin elec pump ko.. d ako mkakita sa shopee. Meron dun pero d ko sure if compatible