Breast Pump

Hi mommies! Sino po dito pure breast feeding na nagpupump? Ano po mas okay at preferred niyo Electric Breast Pump or Manual? I have Electric pump, pero masakit gamitin. Once ko palang nagagamit. My Lo is 2mos old. Gusto ko na kasi magstock ng milk for him para makapagwork na uli pero mahina ang milk ko. :(

2 Replies

Hi mommy kahit po let down catcher po okay na. Ako po nakaipon ng milk stash ni baby using letdown catcher lang po. Pero sabi mo babalik ka na sa work might as well make use of your Epump. Baka po kaya masakit kasi hindi po fit yung flange size sa nipples mo.

Try mo ung electric pump ng wisemom 1995 sa babymama okay na okay sya