Electric Breast Pump

Hello Mga Mi baka po my gusto bumili electric Breast Pump precious moments brand 3000 plus shipping. Bought it for 3500 po . Good as new, used it for 2 to 3 weeks po and hindi yun araw araw nagamit kase mahina talaga breast milk supply. Thank you

Electric Breast Pump
1 Reply

Gusto ko rin subukan gumamit ng electric breast pump. Wait nyo po may makapansin mii baka may naghahanap din ng ganyan dito. Ako kasi on the way na yung order ko sa shopee.

2mo ago

opo mi sayang po kase hindi naman na magagamit, 🥹