Hello mga mamshie ask ko lang if normal lang ba sa 1 year old ang di kumain ng solid foods? Tabang po sya kumain e

Solid foods

3 Replies

c LO ko 2yrs old hindi masyadong palakain mii. at may times na khit pilitin ayaw tlaga. nag mimilk lng sia lagi. yung nanghihingi sia

We experience this din po, may times na ayaw kumain puro lang milk may time naman na magana kumain. Nag offer lang ako ng nag ooffer.

ano po kinakain nya mommy? .... minsan wala po talaga silang gana kumain....

2y ago

Wala po talaga syang gana e puro lang po sya milk