1 year old only wants solid foods

Hi. My 1 year old and 3 months suddenly stopped herself from formula feeding. Usually nakaka800ml sya ng formula milk buong araw. Pero lately, puro solid food na lang ang gusto nyang kainin. Nagmimilk sya pag umaga na lang then hanggang gabi solid foods na kinakain nya. Nagtry na rin ako magpalit ng milk ayaw pa rin nya. Kahit sa baso or nakastraw ayaw rin nya. Malakas naman syang kumain ang magwater. Magpapaconsult pa lang kami, this saturday yung sched namin. Any advice? Okay lang ba yon?

1 Reply

That's good momshie atleast di picky eater si baby try nyo nalang pakain sa kanya mga healthy foods

6mo ago

Thank you. Worried lang ako kasi parang medyo maaga pa para magstop sya sa milk. 🥹