walang gana

sobrng nllungkot ako putang ina khit ayaw,ko pinipilit nya prin ako alm nyamg pgod ako sa mghpon gusto prin d mlng iconsider nrrmdmn ko , khit nkikiusap nko dhil pgod ako gusto nya prin PUTANGINA NATRAUMA NKO MBUNTIS yun pinkadhilan khit ngppills ako nung mgbf gf plbg kmi gnon ginwa nya sakin mpilit ang gusto niiyk nlbg ako non , bt gnon simulat noon wala po tlga ko gna mkipgsex din sa knya khit noon pa hgnng ngyon. :( my bby n kmi ngyon , pginaaya nya ko ayoko tlga minsan sobrng pgpupumilit nya kya pingbbgyn ko nlng ngssma n kmi 21 yrs old ako.20 sya , ngkaroon n ko trauma at mbuntis ulit .srry sa bdwords , bt gnto nrrmdamn ko sa knya wala ko gna sa sex sa knya .

1 Reply

Mommy ganun po talaga lalo na kapag mas bata sayo mahilig sila sa sex parang lagi silang uhaw ganun. Immature pa po kase, ang asawa ko matanda sakin ng 5 taon pero marunong magcontrol, tsaka di masyado mahilig sa ganon

4y ago

ah gnon pp.ba ,tama po kayo sguro gnun nga hys slamat po