Sleep position

Mababaw po tulog ng baby ko tuwing ibababa ko sya mga ilang minuto ngugulat sya tinataas nya dalwa kamay nya at ngigising n kya npupuyat kmi s gbi oras oras ngigising sya at umiiyak dhil ngugulat..sinubukan ko nkyakap ako s knya nka side higa nya mas nkkatulog kmi,iiyak lng sya pgdedede n. Nagwoworry ako kasi nbbasa ko high risk ang SIDS sa ganun posisyon.. 2 months old plang po baby ko.. ano po kaya pwede gawin pra mktulog po ng mhimbing baby ko khit hindi ko yakap, sinubukan ko ndin tabihan ng unan pra pkiramdam nya yakap ko prin sya ngigising prin sya 😔#pleasehelp #firstbaby

2 Replies

ganyan baby ko noong 1st 3 months nya..try playing calm music na lang cgro mamsh..ganyan talaga baby minsan mababawa tulog sa gabi.sa umaga tulog na tulog

Ganyan din po si baby ko hinahawakan ko po kamay niya pag natulog na siya hanggang sa lumalim na tulog niya .