??

Sobrang taas po ba ng pus cells ko?

??
14 Replies

0 to 4 po ang normal value. So hndi nmn po gnun ktaas. Ipabasa mo dn po s OB mo po, or Midwife. Inom k po lgi mdming tubig.

Pwede pa makuha sa water yan momsh. Nung ako noom pinag water therapy muna. Next urinalysis ko balik na ng 0-2 hpf.

Hindi po, kaya hanggat mababa po gamutin mo na and iwas sa salty foods or yung nakaka cause ng uti. :)

0-3 normal, pero my ibang OB na nagrereseta na ng antibiotics base sa resulta mu

Paano niyo po kinuha ang midstream na ihi niyo po? Hindi ko po kasi ma tantya.

Hindi naman gano sis, ganyan sakin dati nakuha sa tubig at buko juice.

Hindi naman mommy kaya yan ng tubig. More water ka and buko juice

Hindi naman po ganun kataas.. inom lng madaming water momsh..

1. water 2. sabaw ng buko 3. cranberry juice

0-4 normal po ba??