50-70 Pus cells

27 weeks pregnant here. Kaya po ba gamutin ng buko juice lang yung 50-70 pus cells ko. Sobrang high po ng uti ko

8 Replies

aq mi mas mataas p jan.50-100 n skin.subrang kati n ng private part q nun d q n malaman gagawin q..nagtatake nman aq antibiotic for uti pero d cia nagagamot.nung pagkatest ng white n lumalabas ayun dun nalaman n hindi cia uti . yeast infection pala cia kaya niresethan aq ng ob q ng gmot para dun s awa ng dyos ok nman n.im 29 weeks pregnant n po ngaun by nxt week magpapa urinalysis po uli para macheck at masigurado n wala n talaga cia..

need na po ng antibiotic yan momsh.sabi ng ob ko if lagpas ng 10hpf ang pus cells need na gamutin lalo na if preggy kayu..c baby po kawawa nyan if mataas po uti nyo pwd kayu magpreterm.sakin 12-15hpf pus cells pina antibiotic na pro d ko tinapos ung 7days more on water nlng ako at cranberry juice gamot din un sa uti so far nkailang test ako ulit ng urine d na bumalik uti ko.bsta more on water po 2liter per day

Water is not enough. Understand that UTI is caused by an infection. di naman kaya patayin ng water lang ang UTI. You need medication such as Antibiotics. Agapan agad kasi this can cause premature birth 🥲

no mommy, antibiotic kna please. msyadong mataas, bka mapano kayo ni baby. safe nmn irereseta ni ob

checkup kana sa ob mi papainumin ka antibiotic more on tubig kapa din at yes buko pwede pa madaan

based from experience, hindi. hindi ako buntis during that time. lumala at naconfine ako.

8mo ago

Ilan po ang uti mo that time momsh?

omg.. may effect po kasi sa bata yan mii..consult your ob na po

pa check up na po lalo nat preggy po kau .