Kahapon

Sobrang sama ng pakiramdam ko kaya pinabantay ko muna sa kapatid ko (11 yrs old) tong anak ko (4 yrs old) pero mga bandang hapon na din. Nakaidlip ako, at pag gising ko anak ko na lang magisa naglalaro sa sala. Itong kapatid ko pala nasa kapit-bahay kaya hindi niya nabantayan anak ko. So, kanina may lumapit sa king mama at sinabing itinumba daw ng anak ko yung dalawang motor na nakapark sa harap ng bahay ng tita ko. Bale bagong lipat sila sa katapat na bahay ng tita ko. Pinakita niya sa kin mga pictures nung motor at mga damages. May nakakita din daw sa anak kong itinulak yung motor. ANO DAPAT KONG GAWIN ? BABAYARAN KO BA YUNG DAMAGES? Habang kinakausap ako ng mama nandyan anak ko kaya tinanong ko si Redd, tumanghod lang then nag sorry. dun sa mama. so ako nagsorry na din. Pero aside from sorry ano pa pong pwede kong gawin? ??

2 Replies

Naku mommy need mo rin talaga bayaran damages if magask yung mayari ng motor. :(