Kalaro ng anak ko

Mga mii anu ba pwede gawin kapag ang anak mo ay madalas inaasar ng kalaro niya. ang anak ko po ay mag 4 year old na at yung kalaro niya ay mag pa 5 year old na. Kinausap ko na yung anak ko na iwasan na niya yung bata na yun(kapit bahay lang namin. Pag nag lalaro sila ng anak ko lagi niya inaasar hanggang sa maubos na pasencia ng anak ko namamalo o Kaya na nunura at pinag sasabihan ko naman anak ko tungkol don. Kaso pag lalabas ng bahay anak ko at nag kita sila makikipag laro nanaman tas aasarin nanaman siya .

1 Reply

kausapin mo yung magulang nung kalaro ng anak mo mi . dapat mapagsabihan din niya anak niya na maging Kind sa kapwa bata.. di din maganda yung batang lumalaking bully.

7mo ago

Maraming salamat sa reply mo mii