iniwan na kami ng tatay ng anak ko.

Sobrang sakit nung nilaban mo pero wala lang pala ng dahil sa side chick nawala lahat. ? 19 palang po ako pero bakit ganto oh :( sobramg hirap. Nakakadown di ko na alam gagawin ko, I was diagnosed having a Post Partum Depression, and seems binabalewala niya yun. Last February when My son has been in the hospital someone advised me to sick medical intention soo I did it. I was right doctor said I was suffering post partum ?? mood swing,nagtatangka na magkapamatay everything happen. Broken family ako . Back to the topic my husband leaft me because isip bata daw ako pero hindi niya alam im suffering post partum for giving birth. Akala ko baby blues lang yun pala PPD. I need your advice single moms out there I barely need it. ?

iniwan na kami ng tatay ng anak ko.
36 Replies

Tama sis alam ko mahirap mag move on,pero magdasal ka lang wag mo iisipin na nag-iisa ka,maraming nagmamahal sayo at sa baby mo. At ngayong may baby na umaasa sayo lakasan mo loob mo,siya na Ang kahati ng buhay mo. Pag mahina ka paano siya. Binigay siya ng Panginoon sayo para maging lakas at inspirasyon mo. Hayaan mo na Ang lalakeng yon Hindi niya kayo deserve at Hindi niya deserve magkaron ng anak dahil sa ginawa niya. Wag ka mag aalala sis,Hindi natutulog Ang Panginoon.. God bless you and your baby always..