MOMIES PAHELP PO

Sobrang sakit ng puson ko na parang magkakaron po ako. Nag cr lang ako pero ganun parin po. Sobrang sakit na and naninigas chan ko. Pero wala p po nalabas skin n dugo or hndi pa po naputok panubigan ko. Ano po dpat ko gawin?

1 Reply

Ilng weeks n po? Baka po labor if over 37weeks n po kyo. Iba iba po labor minsn my blood, minsn may puputok panubigan ung iba nmn with pain agad. If every 5mins interval ng sakit go to your ob n po pra macheck if labor signs n po yan

4y ago

Okey po. Mraming salamat po.

Related Articles