Patulong po

Pag poba naninigas yung chan tas bigla sasakit yung puson at balakang is nag lalabor na poba yon? 34weeks and 4days pregnant sobrang sakit po ng puson ko kala mo may lalabas#1stimemom

1 Reply

Normal po sa mga weeks na yan na mag false labor o contraction. normal din po na masakit ang balakang kasi nabigat na po si baby. kung tuluy tuloy naman po pagsakit ng puson baka kelangan po magpacheckup sa ob mo . Yung active labor po, kapag masakit puson mo hanggang lower back tapos di nawawala ang sakit kahit nagpalit ka po ng position.

Related Articles