Share ko lang po.

Sobrang sakit na po ng nararanasan ko sa asawa ko. Parang ako lqmg ang may gusto na magsama pa kami. Kasi soya lagi niya sinasabi salin na napipilitan lang siyang pakisamahan ako dahil sa mga anak namen. May 2 na kaming baby. Yung tipong siya na nga may kasalanan siya pa galet. Hirap ako sobra. Pati sa pagkain namen sinusumbat niya sakin kesyo di ko daw siya tinutulungan sa gastos ano nmn maitutulong ko e wala nmn akong work. Di ko na alam yung gagawin ko. Sobrang sakit na. Ang bigat bigat na sa dibdib ?

25 Replies

Naku mamsh mhirap ganyan pakiramdam.... pero sa ngaun mamsh isipin nalang muna ntin ung magaganda habang nagbbuntis po... Kung ppwede po kausapin nyo xa ng maayos kung bakit xa gnon sayo!! My mga lalaki tlga nde nakakaintindi at sila pa ang gusto iintindihin khit ikaw ay buntis.... dapat nga mas caring xa ngaun sayo ehh.. kggil mga ganyan