Is it normal???

Hi mamshies im on my 24 weeks and 1 day, ngayon ko lang po na experience sobrang hirap sa pagtulog parang ang bigat ng katawan, feel ko ang bigat ni baby then feel ko yung ininom kong ferous nakabara sa dibdib ko (hirap akong uminom ng ferous kasi ang laki nung gamot) kaya ngayon ang sakit sa ulo, antok ako pero di makatulog ?

1 Reply

Ganyan din po ako noon sis. Until now parang minsan nahihirapang huminga. 28weeks preggy po ako. Normal lang po sguro. Hirap din ako sa pagtulog kse di ko mahanap ang pwesto hehehehe