Share ko lang po.

Sobrang sakit na po ng nararanasan ko sa asawa ko. Parang ako lqmg ang may gusto na magsama pa kami. Kasi soya lagi niya sinasabi salin na napipilitan lang siyang pakisamahan ako dahil sa mga anak namen. May 2 na kaming baby. Yung tipong siya na nga may kasalanan siya pa galet. Hirap ako sobra. Pati sa pagkain namen sinusumbat niya sakin kesyo di ko daw siya tinutulungan sa gastos ano nmn maitutulong ko e wala nmn akong work. Di ko na alam yung gagawin ko. Sobrang sakit na. Ang bigat bigat na sa dibdib ?

25 Replies

Walang hiya yang asawa mo sis ah . Nakkagigil ! Obligasyon nya kayo ng mga ana mo kaya wlaa sya karapatan tratuhin ka ng ganyan .. kung ako sayo binayagan kuna yan tignan kulang ! Ayaw namn pala nya ng obligasyon edi sana di ka nya binuntis dba ..kapal ng muka nya ang kapal kapal Be strong sis para sa mga anak mo .. pray kalang always

Same tayo sis. Ako nagtitiis lang para buo kami ksi naawa ako sa anak namin baby pa lang magiging broken family na agad kami. Kaya lahat ng pagtitiis ginagawa ko kahit ang sakit sakit na at hirap na hirap na ko. Mas iniisip ko ksi kapakanan ng anak ko kaysa sa sarili ko. Pray lang palagi sis at isipin mo mga anak mo.

Nakaklungkot naman na may gnyang asawa, hnd man lng iniisip kung gaano din yung sakripisyo ng mga full time mommy. Try mo mag online business sis, para may kita ka din. Kung palagi ka din nyang gnagnyan bitawan mo na yan, kasi wala na cyang respeto sayo, kasal man o hnd. Hnd maganda yung trato nya sayo

sad to hear your story sis. be strong para sa mga anak mo. hingi ka din ng tulong sa mga relatives mo. kausapin mo maayos asawa mo.kasi d maganda kalakihan ng mga anak mo yung ganyang trato sayo. kausapin mo sya yung tipong good mood sya at hindi mainit ang ulo. pray lang sis malalampasan mo din yan.

pray and read ng bible momshie, don't feel down, isipin mo nalang po makakabuti para sa mga anak mo po. alam mo naman na ginagawa mo lahat para sakanila. try to talk po with hubby pero always remember kung ano talaga ang importante. wag papa apekto sa pangdodown nia. Godbless po

Sorry to hear this sis..pero when respect is no longer serve,you have to leave the table..hindi ako pro hiwalay..i believe in a complete family pero if nakakawala ng self worth at self respect..?better leave..kase mas okay ng wala sya kesa mawala mo sarili mo.😊

I feel u mommy ganyan nararamdaman ko ngayon 😭 parang naaawa na lang sya sakin buntis pa naman ako sa 2nd child namin ang bigat sa pakiramdam 😭😭😭 Hndi ko na kaya yung stress 😭😭😭

hmmm . pag nararamdaman mong Miserable na buhay mo sa araw araw . mas maigi ng iwanan mo nalang yan kase alam mo kung ano yung Mahal ka sa Hindi . 🤔🤔🤔

Kaya mo yan Momshie just pray and try to relax para sa mga anak nyo po.. Wlang imposible kay god kaya wag ka susuko magiging oky din ang lahat

Masakit talaga ganyan. Pero kelangan pakatatag para sa mga babies nyo po. And pray din po lagi..