NORMAL LANG BA?

Sobrang Napaka-emotional ko kaya yung hubby ko nagagalit kasi lagi daw ako malungkot di ko daw iniisip yung baby. Di ko po alam e sobrang madamdamin ko at lagi akong malungkot parang may something na di ko alam na sumisira sa mood ko parang may kulang ganun. Di ko naman ginugusto e sadyang nalulungkot lang ako sa bagay na di ko alam. ?? 20weeks na po akong preggy.

2 Replies

Normal yes. Dahil sa changes ng hormones. Pero you can still control your emotions. How? Listen to happy/lively songs, watch movies na musical (I suggest Animations na Musical), Read books or articles about your interests, Walking, and most importantly is to stay positive. 😊

Opo