Share ko lang po.

Sobrang sakit na po ng nararanasan ko sa asawa ko. Parang ako lqmg ang may gusto na magsama pa kami. Kasi soya lagi niya sinasabi salin na napipilitan lang siyang pakisamahan ako dahil sa mga anak namen. May 2 na kaming baby. Yung tipong siya na nga may kasalanan siya pa galet. Hirap ako sobra. Pati sa pagkain namen sinusumbat niya sakin kesyo di ko daw siya tinutulungan sa gastos ano nmn maitutulong ko e wala nmn akong work. Di ko na alam yung gagawin ko. Sobrang sakit na. Ang bigat bigat na sa dibdib ?

25 Replies

I feel you. :( My partner (not married) physically abuse me whenever he's mad saying he can't control it. And everytime it happens, iiyak nalang ako sa sakit ng katawan. Tapos magpapa sorry siya. Tapos papatawarin ko. Kase... Magkaka baby na kami and mahirap bumuhay ng bata mag isa I know, so I feel like hindi ko kakayanin kung wala siya. And it pains me more thinking na one day, makikita din ng magiging anak namin yung ginagawa saken ng daddy niya. :( skl din.. Kase I know how it feels pag relasyon niyo na ang problema.