Share ko lang po.

Sobrang sakit na po ng nararanasan ko sa asawa ko. Parang ako lqmg ang may gusto na magsama pa kami. Kasi soya lagi niya sinasabi salin na napipilitan lang siyang pakisamahan ako dahil sa mga anak namen. May 2 na kaming baby. Yung tipong siya na nga may kasalanan siya pa galet. Hirap ako sobra. Pati sa pagkain namen sinusumbat niya sakin kesyo di ko daw siya tinutulungan sa gastos ano nmn maitutulong ko e wala nmn akong work. Di ko na alam yung gagawin ko. Sobrang sakit na. Ang bigat bigat na sa dibdib ?

25 Replies

Aw. Nakakasad na may mga ganyang lalaki. Kasal po ba kayo momsh? Tinatry niyo po bang pagusapan yung mga issues niyo? Nagkakausap paba kayo ng mahinahon? Or pwedeng stressesd ba si Mister or may pinagdadaanan siya? Bakit po di niyo try magpa-marriage counselling? Baka po makatulong. Pwedeng sa church niyo, or sa mga Ninong at Ninang niyo. But best thing to do is, pagpray niyo po si Mister. Pero kung nagihirapan po kayo ngayon, pwede naman pong pahinga kayo, lumayo po muna kayo. Pero wag niyo po muna susukuan yung Mister niyo. Baka need niyo lang po ng space to think. Sana po maayos niyo. God bless!