Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Replies

momsh cute po ng baby mo. sarap panggigilan. talagang may mga taong ganun, makikitid ang utak.

hays may mga tao talagang ganyan kung sno pa kamag anak mo sila panyung hihila sau pababa 👊

wag mo na pansinin kung anu man sabihin nila. ang importante kung paano mo nakikita anak mo

nagbabago ang kulay ng bb mommy,,ganun ung panganay ko ilang buwan nya...pro nw maputi sya..

graveh naman,di naman po maitim c baby nyo.yaan m cla wag m ng intndhin ung mga ganung tao

Ignore them mommy. We are beautiful and handsome created by God. Ang cute nga po ni Baby.

Ang pogi kaya!!! wag mo silang pansinin, isipin mo nalang muka nila yung nilalait nila.

Ang cute kya ng baby mo momsh.. Wag mo cla pansinin.. Yung ngsasabi po nun ang panget..

importante mamsh...malusog si baby...hayaan nyo nalang po..wag mo sila intindihin 😊

dont mind them mommy.. cute si baby mo.. ang isipin mo basta healthy abd happy si baby

Related Articles