Future sister in law

Hirap. sobrang hirap pag nasa isang bahay lang kasama ng parents ni hubby (wala naman prob sa kanila kasi d naman sila nngengealam saamin mag asawa) tapos yung sister ni hubby na kay family na din dto pa dn naka tira sa bahay dn kung san kme naka stay kasi yung bahay nila d pa din tapos ksi gipit dn dto lang sa tabi ng bahay ng parents nila. Kasi sa kanya yung lupa. Binili niya. Tatlo na yung anak ng bayaw ko 2 boys 1 baby girl sobrang ingay ng mga anak d man lang minsan masabihan sobrang titigas ng ulo pag sinasabihan na tumahimik kasi tulog yung bb namin parang feeling ko nagagalit pa. Since medyo naka angat na sa buhay yung bf ko parang may nakikita yung bayaw ko na d niys gusto makita saamin. Feeling ko d niya ako vibe. Cguro may kasalanan dn naman ko honest ako dun. Pero yung close niy labg is yung asawa ng kuya nila. Sila lang lagi nasa labas nag uusap nag andyn nako para lng bad vibes na agad. Sa kanya eh patawa2 pa super close nila pero sakin d ko na alam. Naguguluhan nako. Need your advice mga momsh or ano yung masasabi niyo?

2 Replies

same tayo sis naka away ko pa nga sister in law ko date samasama kame sa isang bahay iba iba lang yung mga room nmin deadma lang ako as long close ko si mother in-law ko ok lang ako sanay din nman akong walang kausap kami lang dalawa ni baby

Just be yourself. As long as wala ka ginagawa masama sa kanila nothing to worry about. 😀