Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Replies

pogi Naman si baby mo Ang mahalaga po mapalaki mo siya ng my takot sa Diyos ☺️

Mommy ang gwapo ng anak mo! Wag ka maniwala sa sinasabi ng iba. ❤️❤️❤️

your baby is cute and handsome ..don't mind the perfectionist people out there ! .

may mga ganyan talagang Tao!! wag muna pansinin mga yan. mahalaga healthy c baby

Upakan mo nlng wala ng comment hehehe pogi po baby mo wag mo nlng sila pansinin

wag mo nalang pansinin mamsh ang babies natin magaganda at gwapo yan 🥰🥰

wag mo pong pansinin mba sinasabi nila... cute po kaya ng baby mo

ignore nlng po,.bsta para sten sobrang gwapo ng anak natin😘❤..

Ang pogi pogi nga ni baby boy e🥺baka sila yung panget🤣

luh parang baliw nagsasabi nun e kapogi naman kaya ng baby na yan 😍

Related Articles