Tatanong ko lang po kung posibleng buntis po ako

Nag hihinto hinto monthly period ko tapos po minsan konti saka tinatamad ako kumilos magkakaroon hindi po ako sa palagay nio po ano po ibig sabihin non may posible po bang buntis ako hindi nmn po ako patulog o palakain pero may time po n may gusto akong kainin ano po ba mga sign n buntis ang isang babae kahit po dlwa b anak ko iba po kasi nung pinabñgbubuntis ko sila ayaw ko ng kanin pero ngayon hindi po ganon

8 Replies

tanung ko lang po 47 n po ako pusibli po ba namabuntis po ako kasi po ntong july 26 huliko pong regla August gang gayun September n po wala paden po ako regla

nag pt po ako negative po lumabas

PT po momshie 🙂

buntis po kaya ako

mag pt po kayo

pt po kayo

Mag pt po kayo

mag pt po