ulo

bibilog pa po ba ulo ng baby ko 3 months na po sya. ano pong effective way para po bumilog yung ulo nya. kasi po pinagtatawanan yung ulo nya pahaba daw po at malaki. masakit po kasi pianagtatawanan yung anak ko na wala man lang kamuwang-muwang lalo na't kamag-anak mo pa yung kumukutya sa kanya.

ulo
21 Replies

Nung pinanganak ko panganay ko cone head. Tapos ilang buwan naging sapat naman yung likod Ng ulo. Pero eventually umokay naman siya. Hinihilot-hilot ko kang gently tapos kapag natutulog iniiba-iba Kung puesto Ng ulo niya.

normal lang yan sa bagong panganak na baby mommy. caput succedaneum tawag po dian dahil sa difficult na panganganak nag shape yung ulo based sa birth canal. pero mawawala rin po yan at mag shape as round eventually

Ang sakit naman makarinig ng ganyan pa mismo sa kamaganak. Huwag mo na lang pansinin Mommy! Sabi nga sa ibang koment dito hiluthilutin mo para bumilog tapos kapag natutulog switch side switch side mo rin si baby.

mami wag mo ipa unan muna si baby,ganyan din head ng baby ko tapos advice ako wag muna ipa unan tapos always siya wear ng hat kaya ayun naging bilog naman uli head niya hanggang ngayon dina nasanay sa unan..

2mo ago

Malambot Po ba ba Yan momhie? Ilang days Po Bago bumilog ulit

Naging ganyan din head ng baby ko mommy, now bilog na. Payo ko po mommy, wag nyo po lagyan ng unan si baby pag matutulog and hilutin nyo po ulo nya yung mild lang po mommy. Magbabago pa po yan.

hilot po mommy tsaka always lagyan ng bonet kc yung 1st baby ng ate ko mahaba talaga yung ulo dahil di sya marunong umire, tsinaga ng nanay ko hilutin dahan2 ayun naayos naman bumilog sya 🙂

Massage mo lang lagi yung ulo ni baby. Always switch sides din every time na nakahiga or natutulog sya. Bibilog din yan eventually mommy.

Mgduyan nlng po siguro ksi yong 1st baby ko pahaba din yong side ng ulo nya nung pinanganak ko kaya bumili kami ng duyan, ngayon okay na 5yo nrin sya..

lagyan mo baby oil dlawang palad mo mommy pagkiskisin mo pag uminit na ilapat mo sa ulo nya every morning.. mas malala pa jan ulo ng bunso jan mommy..

Hilutin mo po lagi, pero mild lang kasi malambot pa ang ulo ni baby. Consistent po, babalik yan sa normal na pagkabilog.

Related Articles