pwede igamot sa RUSHES NI BABY🥺

sobrang pula na pati yung putotoy nya namaga na sa rushes tas pwet nya pulang pula na🥺😭 wala pa kasi kami pang check up advice naman po

8 Replies

Hala mamsh ang pinakamabisa jan i avoid nyo po na madalas mag diaper si baby at isa din sa mga dahilan kung bakit nag kakarashes ang baby maaaring nabababad ang kanyang pwet sa wiwi or hindi hiyang baby ko ganyan eh yun pala hindi hiyang sa diaper brand ng diaper na gamit ng baby ko nun is eq dry pa grabe ang rashes ganyan din kahit lagyan ng gamot di gumaling dabest tlga try muna palitan ng diaper or much better lampinan mamsh magandang brand try nyo yung uni love air pro o kaya kleenfant kasi mga cottony diaper sya

wash nyo po ng water lang then dampi nyo lang po ng cloth tas lagyan nyo po ng VASELINE/PETROLEUM JELLY. Yun lang po Ang pinaka mabisa para sa rashes. antayin nyo po matuyo muna bago I diaper. mas maganda kung wag lang Muna lagyan diaper kahit isang oras lang

nagpareseta ako kay doc ng para sa rashes pero di tumalab, mas effective na effective po ang PAPAW Ointment

yan po🥺 nag woworry na din po kasi ako naiiyak po ako 😥

1y ago

Dapat po pag winipes nyopo dahan dahan lang then patuyuin nyopo ng towel sabay pulbuhan nyopo ung pwet pati itlog

rashfree mamsh effective. yun po nirecommend ng pedia ng baby ko ssmin

1y ago

matry nga po mi kasi mawawala pero nag pabalik balik ang rashes ni baby

drapolene cream sis kaso medyo pricey

1y ago

nasa magkano kaya yun mi?

ito po gamitin niyo.

1y ago

nag lagay na po ako nyan di po tumatalab

Drapolene po

Related Articles