Rashes

Ang daming rashes ng face ng lo ko. Ano po pwede igamot or ipahid sa face nya? 😣 Sobrang pulang pula po e tas nagsusugat na. Pls need advice. Thank youu. 4months na po sya. Di po makalabad para magpacheck up gawa ng lockdown 😓

1 Reply

Heto mommy, same case with you ang ginagawa ko ung breastmilk ko nilalagay ko sa cotton tapos pinapahiran ko xa 30mins before maligo.. Mejo kumonti ung rashes nya mommy tyagaan lng tlga.