Rushes on her neck

Baket po di mawala wala po rushes ni baby sa leeg nya? Pabalik balik po yung rushes nya sa leeg. Ano pong dpat igamot?

7 Replies

pwedeng natutuluan ng gatas..ganyan din baby ko eh..pag npansin ko na medyo mapula nilalagyan ko agad ng drapolene cream nwawala na agad. ..try mo din momsh

3y ago

recommend po b un ng pedia mommy ung drapolene?? mgkno po xa?

mommy baka po sa detergent ganyan po baby ko noon hindi hiyang sa tiny buds kaya nag switch kami sa cycles

tiny remedies in a rash sis effective at safe Kasi all naturals #loveone

Baka po sa sabon nya? detergent ng damit nya? Napacheck nyo na po ba?

Dapat po laging nahahanginan yung leeg nya para po tuyo lang.

oo..nasa 300 xa pero mtgal na xa gamitin..

Tiny Buds In a Rash.

Related Articles