Rushes on face,ears and neck

Hi momshies, ask ko lamg normal lang ba na pag newborn nagkakaron ng rushes. may ginamit po ba kau, sabi kase ng pedia ng baby ko wala need gawin hayaan lang, pero nagwoworry ako kase as in buong mukha nya na yung rushes ang ppula pula na pati buong tenga sa may ulo bandang taas ng noo nya meron na nga dn eh

1 Reply

Baka po nasasayad sa face nya po buhok mo, or balbas or bigote po ng dad nya.. Or try nyo din po clean ng room kasi sobra po sensitve nila nagkakarashes agad sila sa alikabok. Try nyo po gamitin lactacyd pangbaby or cetaphil 😊

5y ago

Baka di po sya hiyang don.. Try niyo po lactacyd pangbaby 😊