Rushes sa mukha

Ano po kaya pwede igamot sa mukha ni baby? 1 month na po sya. Super pula ng pisngi nya tas may mga butlig butlig din. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rushes sa mukha
2 Replies

Natural lang po sa new born yan mommy, pero para d ma trigger wag mo muna sabunan yung mukha. Cotton and water lang muna. Tapos try mo magpalit ng baby wash pag d parin nawala or pa check sa pedia.

May rashes pa rin po ba sa mukha si baby mommy? Try nyo po palitan yung baby bath soap to mild like Cetaphil gentle