ano po kaya ung mga pula pula nya sa mukha pati sa katawan po meron pakisagot po please 😔🥺

ano po kaya ung mga pula pula nya sa mukha pati sa katawan po meron   pakisagot po please 😔🥺
2 Replies

tiny buds baby acne ipahid mo mommy ganyan ginamit ko nung nagkarashes sa muka si baby, effective sya sobra. #twoboys #babyacne

Newborn po? Normal daw po yan sabi ng pedia. Ganyan din si baby ko noon. Kusa nawala.

1y ago

baby ko din 3 days palang po may mga pula pula sa mukha at ibang part nawawala tapos meron ulit

Related Articles